Normal ba or hindi?

1month and 17 days na sya pero ngayon lang namin na encounter yung ganto katagal n di nya pag poop. Nung 1month nya kasi every another day lng tas meron na ulit poop . Pahelp naman mga mommies. Kung ano dapat gawin 1st time mom palang po kasi ako pasensya na agad

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Normal lang pong di mag poop si baby everyday kung breastfed po sya. Read this article po for more info :) https://ph.theasianparent.com/how-to-help-baby-poop

okay lang po yun mommy wag ka mag alala.