congested nose

1mo si lo parang congested sya pero walang sipon. nagtry din ako mag nasal aspirator wala naman nakukuhang sipon. any advise po?#firstbaby

6 Các câu trả lời

Sis nasabe ko din tong scenario na to sa pedia ng baby ko. Normal sa baby yung parang may sipon na sound or halak na tawag nila. Kasi soft pa yung daanan ng air nila. Ang pede mo po gawin, para sure na normal po, bilangin mo po yung hinga niya within 1 minute. Normal po kapag less than 60 na hinga ang magagawa ni baby. Pero kapag more than 60 every minute need niyo na po ipa-check-up. Normal din daw sabe ni pedia na magproduce ng sound ang mga babies kapag tulog.

3y trước

Thank you for sharing. :)

try mo patakan ng sodium chloride salinase mommy then after ilang hours or pag napansin mo na may sipon sya sinisinghot eh nasal aspirate mo… pampalambot po ung salinase ng matigas na sipong bumabara

3y trước

yan bayong lagyan nang asin ang maligamgam na tubig momsh?

Same experience po sa baby q. Napa burb mo ba c baby after feeding? Kc pag Hindi, lalabas ng kusa ang gatas sa ilong and mouth nya. And mag cause na parang Sipon

Normal daw po sa newborn sabi ng pedia. https://youtu.be/7EIroRbb9Wc

Ganyan din po si Lo ko, it means need pa mapaburp si baby.

try mo muconase mommy.