แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

เพื่อนบ้าน หรือญาติ ชอบตำหนิว่าลูกเราดำ หน้าแก่ก่อนวัย ทั้งที่ลูกเรายังเด็กแค่ 2-3 ขวบ เค้ายังไม่เข้าใจ แต่คนเป็นแม่เวลาได้ยินก็มีน้อยใจบ้าง ถึงแม้เจตนาเค้าจะพูดเพื่อความสนุกสนานก็ตาม

()เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้านไม่ให้ให้ออกมาเดินมาเล่นข้างนอกกับคนอื่นเค้าบ้าง ตอบกับไปว่า สถานการณ์โควิดขนาดนี้จะให้ออกไปไหนเยอะเยะ อยู่บ้านก็มีที่ให้เดินให้วื่ง ไม่ติดจะดีกว่านะ🙄

คนอื่น=ถามว่าท้องได้ ผญหรือผช แม่ตอบ=ได้ผชทั้ง2ท้อง คนอื่น=ไม่ชอบเด็กผู้ชาย ไม่น่ารัก ดื้อชน เกเร แม่= ผชหรือผญ มันเลือกไม่ได้ แต่เขาเกิดมาแล้ว ลูกใครไปก็รัก พูดแบบนี้แม่เดินหนีเลย

👵🏻:ท้องแล้ว?แต่งงานรึยังลูก..??(มนุษย์ป้าข้างบ้าน)😜😜 👩‍🦰:ไม่แต่งค่ะป้า อยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้วค่ะ พ่อบอกไม่ต้องแต่งก็ได้ สมัยนี้แต่งไปเปลืองเงินค่ะ เอาเงินไว้ให้ลูกดีกว่า😁😁

ใช่ลูกของเเฟนเธอหรอไม่เห็นหน้าเหมือนพ่อเลยเหมือนใครก็ไม่รู้#คำนี้โมโหสุดขีดเลยค่ะเราคบอยู่คนเดียวเเละอยู่ด้วยกันตลอดเวลาถ้าไม่ใช่ลูกเรากับเเฟนจะให้ไปเป็นลูกใครล่ะคะ🥺😑

แม่ย่า: ตอนพ่อน้องเด็กๆแม่ก็เลี้ยงแบบนี้ โตมาแข็งแรงดีไม่มีอะไร อย่าอนามัยนักเลย เรา: ใช่แม่ สมัยก่อนกับสมัยนี้ สิ่งแวดล้อมรอบตัวมันเปลี่ยนไปเยอะทั้งเชื้อโรค โรคภัยไข้เจ็บ

กินเผ็ดเดี๋ยวลูกก็หัวล้านหรอกคอยดูนะ ออกมาไม่มีหรอกผม กินเผ็ดนะเดี๋ยวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินหรอกเชื่อสิ ก็งงนะบางทีกินที่เราหนักที่คนอื่น เผ็ดเราก็รู้ลิมิตว่าได้มากน้อยมะ

เราเป็นคนนึงที่ไม่เคยเห็นหน้าลูกเวลาซาวด์ลูกจะนอนปิดหน้า หรือตะแคงหนี คนอื่นที่ได้ยินเลยบอกว่า ลูกเราขี้เกียจ ลูกไม่ชอบเรา มันคืออะไรได้ยินแล้วมันคือคำพูดที่ปั่นมากเลย

คนอื่น:ท้องไวขนาดนี้จะมีปัญญาเลี้ยงหรอ เรา:มันไม่เกี่ยวกับการมีปัญญาหรือไม่มีมันคือความรับผิดชอบของคนเป็นที่จะสามารถดูแลเขาไห้ดีและเติบโตไปไม่ทำความเดือดร้อนให้สังคม

หมอ: ไอเด็กนี้มันดื้อตาใส หมอแนะนำมันไม่ทำตามแต่มันไม่เถียง อ้วนเอาๆมันคลอดเองไม่ได้ มันไม่ได้ผอม สูง เหมือนหุ่นนางแบบ เรา: คนท้องก็หิวบ่อยปกติ ไม่ใช่ไม่ทำตามแต่ทำไม่ได้