ผ่าคลอด

1/10/19 : 39+1 สัปดาห์ ผ่าคลอด ท้องแรกจ้า เนื่องจาก ความดันสูง มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ มาตรวจพบสัปดาห์ที่ 39 พอดี กลัวจะเกิดอะไรร้ายแรงขึ้นน่ะค่ะ คุณหมอให้ยาเร่งคลอดก่อน สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าค่ะ น้องเป็นผู้หญิง นน. 4,240 กรัม ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ผ่าคลอด

ยินดีด้วยคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากเลย..ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

ดูท่าจะยังไงก็ต้องผ่าค่ะ จ้ำม้ำ ขนาดนี้ แม่คงคลอดเองไม่ไหว😂😂

5y trước

ใช่ค่ะ เราคลอด รพ.รัฐบาล ทีแรกหมอสงสัยว่าหน้าท้องของแม่อาจจะหนาเฉยๆ โชคดีที่ปากมดลูกไม่เปิด ถ้าคลอดเองแผลคงยับเยินแน่ๆเลยค่ะ 😆😆

ยินดีด้วยค่ะ. ขอถามนิดนึงแม่เป็นเบาหวานด้วยมั้ยคะ

5y trước

พยายามเข้านะค่ะแม่ เราต้องผ่านมันไปได้

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังจริงลูก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰 น้องจ้ำม่ำจังลู๊กกก

คุณแม่บำรุงดีมากเลยย จ้ำมำ้าสุดๆ☺️😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลยลูก😍😍😍😍

ยินดีด้วยค้ะแม่ น้องจ้ำม่ำเชียว😍

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลยค่ะ