แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

พอน้องออกมา พี่ก็เป็นหมาหัวเน่า ไม่ชอบที่สุดเลยค่ะ เพราะแม่กลัวลูกน้อยใจมากคิดว่าไม่รักเค้ารักแต่น้อง

คำพูดที่บอกว่า “กับลูกห้ามทำอย่างนั้น ห้ามทำอย่างนี้ มันไม่ดี” จะตอบกลับเสมอว่า “เราสะดวกแบบนี้ค่ะ”

ชอบมีคนบอกรวมถึงสามีว่าเราเลี้ยงลูกสบาย และชอบเอาความเชื่อโบราณมาใช้กับลูกเราเช่นป้อนกล้วยดื่มน้ำ

มาพูดว่าอายุขนาดนี้แล้ว มดลูกฝ่อหมดแล้ว! ก็ตอบนิ่งๆไปว่าพี่ก็อายุขนาดนี้แล้ว สมองคิดได้เท่านี้รึคะ

คำถาม:แม่กินอาหารเผ็ดเปรี้ยวแน่เลยทำให้ลูกร้องไห้เจ็บท้อง ร้องไห้ไม่หยุดเลย คำตอบ:รู้ดีกว่าหมออีก

คนขี้เสือก: แม่ดั้งโด่งแต่ทำไมลูกดั้งแหมบ แม่อย่างดิชั้น: ฝากไว้ที่หมอโตขึ้นเดี๋ยวให้เงินมันไปเอา

ชอบมีคนบอกว่าลูกเราผมน้อยหัวล้าน เราก็ตอบไปว่า​ อายุยังน้อย​ เดี๋ยวผมก็เกิดเรื่อยๆตามช่วงอายุ​

ทำไมลูกหน้าไม่เหมือนพ่อ แม่เลย?? :อ้าวววว ไม่เหมือนพ่อแม่ อาจจะหน้าเหมือนลูกชายป้าก็ได้นะคะ 55555

เลี้ยงลูกยังไง ให้ลูกป่วย? สิ่งที่เราตอบ : ลูกป่วย ทำให้เเม่เข้มแข็งและลูกก็เข้มแข็งขึ้น

🤔:ห้ามกินนมวัวเยอะเดี๋ยวลูกแพ้ เรา: แม่ฉันก็กินนมวัวออกมาฉันก็ยังกินนมวัวยั้นโตเลยนะ😊