การกินยาธาตุเหล็กเเละวิตามินยังไง ลูก2เดือร

1. แม่งง ว่า ควรป้อนน้องยังไง คือ กินนม แล้วห่างนม 2ชม แล้วป้อนยาธาตุเหล็กได้ หลังจากกินยาธาตุเหล็ก สามรถป้อนนมได้เลยมั้ย หรือต้องห่างอีก2ชม ถึงกินนมได้ 2. ธาตุเหล็กเเละวิตามินกินรวมกันได้ไหม คะ #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถามค่ะ ลูกได้กินเหมือนกัน วันนี้ลูกเรากินยาห่างจากกินนมนานอยู่ แต่พอกินแล้วลูกอยากินนมเลยเอานมให้กิน พอกินได้ซักพักก็อ้วกเลย

2y trước

จับน้องนั่งนานๆเลยแม่ ค่อยๆป้อนนม ครั้งละออนแล้วจับเรอ แล้วค่อยกินใหม่ น้องน่าจะหิวกินไว กินเยอะ เลยทำให้อ้วกรึเปล่า #คาดเดานะคะ