ลูกบ้านไหนมีแบบนี้บ้างค่ะ?

1 เดือน 3 วัน ฟันโผล่พ้นเหงือกแล้วนะค้าบ บ้านไหนมีฟันตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ? #น้องบ้านนี้มีตั้งแต่เกิดวันแรกเลยค่ะ

ลูกบ้านไหนมีแบบนี้บ้างค่ะ?
1 Trả lời

หมอไม่ถอนให้หรอค่ะแม่ หลานเรามี2ซี่ตั้งแต่เกิด พอได้2วันหมอถอนให้เลยค่ะ