วิธีดูว่าท้องหรือไม่นะคะ

1. ถ้าขึ้น2ขีด จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ข้างกล่องก็มีบอก ไม่ควรถาม 2. ถ้าคุณคิดว่าจางจนไม่แน่ใจ แนะนำให้รออีก3-5วัน ค่อยตรวจใหม่ เพราะถ้าถามในนี้ เค้าก็จะบอกแบบนี้เหมือนกัน 3. ถ้าขึ้น2ขีดเข้ม แนะนำว่ายิ่งไม่ควรถามนะคะ เดี๋ยวทัวร์ลง ถ้าอยากบอกคนอื่น แค่โพสต์ว่าท้อง ก็มีคนแสดงความยินดีด้วยแล้วค่ะ สังคมจะน่าอยู่ถ้าทุกคนช่วยกัน🤗

วิธีดูว่าท้องหรือไม่นะคะ

มีเยอะมากเเละมีคนตอบมากเหมือนกัน😃

รำคาญมากจ้า เห็นบ่อยมาก😂

ตามนั้นเห็นถามบ่อยเกิน

ใช่ค่ะ เห็นมีถามทุกวัน

จริงที่สุดเลยค่ะ

เห็นบ่อยมากกกก

จิงที่สุดเลยคะ

เจอทุกวันค่ะ

จริงค่ะ