วิธีดูว่าท้องหรือไม่นะคะ

1. ถ้าขึ้น2ขีด จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ข้างกล่องก็มีบอก ไม่ควรถาม 2. ถ้าคุณคิดว่าจางจนไม่แน่ใจ แนะนำให้รออีก3-5วัน ค่อยตรวจใหม่ เพราะถ้าถามในนี้ เค้าก็จะบอกแบบนี้เหมือนกัน 3. ถ้าขึ้น2ขีดเข้ม แนะนำว่ายิ่งไม่ควรถามนะคะ เดี๋ยวทัวร์ลง ถ้าอยากบอกคนอื่น แค่โพสต์ว่าท้อง ก็มีคนแสดงความยินดีด้วยแล้วค่ะ สังคมจะน่าอยู่ถ้าทุกคนช่วยกัน🤗

วิธีดูว่าท้องหรือไม่นะคะ

จริงค่ะ เลื่อนไปเจอแต่คำถามแบบนี้ ส่วนคำถามที่มีสาระจริงๆ หรือเค้าต้องการคำตอบจริงจัง กลับถูกดันออกไปไม่ค่อยเห็น

เห็นบ่อยมากจนรำคาญข้างกล่องเขาก็เขียนวิธีใช้อย่างชัดเจนแต่ไม่อ่านมั้งคะถึงได้ชอบโพสตฺ์ถาม

จริงมากค่ะ เห็นถามกันทุกวัน คำถามเดิมๆ ซึ้งบางครั้งก็น่าจะรู้คำตอบอยู่แล้ว

เห็นบ่อยมากกกกค่ะ กระทู้แบบนี้ อีกอันที่เห็นบ่อยคือ "ท้องเล็กไปมั้ยคะ" 😅😅

ที่ตรวจครรภ์สมัยนี้น่าจะไม่มีคำอธิบายแน่เลยคะเห็นถามกันเยอะมาก

ใช่ค่ะเห็นโพสบ่อยมาก คือก่อนตรวจไม่อ่านข้างกล่องบ้างรึยังใง

จริงที่สุด เพราะคำถามมันทำให้แม่ดูไม่ฉลาด 😆😆

เห็นแบบนี้ทุกวัน วิธีใช้ข้างกล่องก็มีนะ เง้ออ

จิงคะ บางคนขึ้นแดงแจ่ ยังถามว่าท้องมั้ย

ทุกวันนี้ก็มีแต่คนยังถามอยู่ค่ะ😅😅