สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

19สัปดาห์5วัน ท้องเล็กไปมั้ยคะ หรือแล้วแต่คน เค้าเป็นคนตัวเล็ก และกินได้ไม่เยอะมากอาจจะท้องไม่ออกด้วยหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลย เราก็เท่านี้เลย

ท้องแรกรึป่าวคะ ท้องแรกจะไม่ค่อยออก

20wแล้ว เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ555🤣

3y trước

แง5555 แม่คลอดเดือนไหนค่ะะ

ไม่น่ะ เรา18จะ19ก็ประมาณนั้นแหละ

เด่วก้ออกค่ะ ยังไม่ถึงเวลา

เดี๋ยวท้องจะค่อย ๆ ออก นะคะ

บ้านนี้5จะ6เดือนได้แค่นี้

ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ

ออกอีกที 7เดือนค่ะแม่

20+3วันค่ะยังเล็กอยู่