Link for maternity tops

Hi!!! 19weeks preggy here. May recommended shop po kau for maternity tops and leggings, ung mura yet maganda ang quality. Salamat po 🫶 Mga pampasok na din ng work mejo hirap na kasi ako kumilos at sumisikip na mga pants 😅 Top and pants kc uniform sa work.

1 Trả lời

kung may tiktok ka sis, search mo @main.affiliate. Lagi ako nag ppromote ng mga pang buntis,dress,panty,shorts,tokong,leggings bisitahin mo lang ung tiktok ko madami ka makikita pang buntis

1y trước

thank u so much , sissy 🤗