ท้องไม่ใหญ่

19week แล้ว แต่ท้องไม่ขยายใหญ่เลย แม่ๆอายุครรภ์เท่านี้ท้องเล็กกันมั้ยคะ

ท้องไม่ใหญ่

อันนี้ตอน 19W ค่ะ ท้องเล็กมากเหมือนไม่ได้ท้อง 5555555 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้5เดือนยังนิดเดียวเองค่ะพอ6เดือนแล้วเท่านั้นใหญ่กว่าแฝดไปอีก

ของบ้านนี้พุ่งแล้วจ้า 19 วีค อาจเพราะเป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้วคะ

เล็กแบบนี้เหมือนกันค่ะ เข้าเดือนที่6-8 ท้องจะใหญ่ชัดขึ้นนะคะ

เราพึ่งจะมาใหญ่ช่วง 25 วีค อย่าคิดมากถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกปกติ

19+1บ้านนี้ไม่รุ้พุงหรือท้องค่เพราะเปนคนมีหน้าท้องยุแร้ว

เราออกตอน7เดือน28วีคท้องถึงออกมาน่อย ก่อนท้องเราหนัก46เอง

บ้านนี้พอ20 week ท้องออกเร็วมากจนตอนนี้ไปไหนก็มองออกแล้ว

เดียว พอเริ่ม 6 เดือนก็จะเริ่มโตอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน26,weekค่ะ แต่ก็เล็กอยู่ ท้องแรกค่ะ