19w

19w ทุกคนรุ้สึกน้องตอดทุกวันยังคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอนนอนหงายเเล้วค่ะ เเล้วมีเตะท้องเเม่ครั้ง1เเล้ว

ของบ้านนี้ดิ้นแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วย

น้องตอดเป็นยังงัยค่ะ รบกวนนะค่ะท้องแรกค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตั้งแต่15วีคค่ะ

ตอดแล้วค่ะแต่จะไม่สม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้ 16w เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15วีค ก็ตอดแล้วค่ะ

ทุกวัน ดิ้นบ่อยมากจ้าา