แม่ๆบ้านไหนมีผลอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะ

19W3Dจากผลซาวด์คุณหมอ2ท่านความเห็นขัดกันคะคนหนึ่งบอกว่าผู้ชายอีกคนบอกว่าไม่ใช่จู๋แต่เป็นสายรกจะเชื่อใครดีค่ะงงไปหมดเลย

แม่ๆบ้านไหนมีผลอัลตร้าซาวด์บ้างค่ะ

ไม่อยู่ตรงกลาง น่าจะเป็นสายรกคะ