ตั้งครรภ์

19wกำหนดคลอด8.มิถุนายน ท้องใหญ่ไมค่ะน้ำหนักลงไป1โล ขอดูท้องแม่ๆๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์

ของเค้าก็ท้องไม่ค่อยใหญ่นี้ท้องที่3แล้วคนทักว่าท้องเล็กจัง แอบๆเครียดค่ะแต่พยายามไม่คิดอะไรมากอยู่ค่ะ😔😔😔

12มิถุนายนค่ะ ท้องแรกท้องเล็กมากค่ะอิแม่แอบเครียดนิดหน่อย น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ

เราก็18​ w นน.ไม่ขึ้นเลย​ ไม่แพ้ด้วย​ แต่ท้องใหญ่​เพราะทุนแม่มาเยอะ😁😁😁

8 มิถุนายนเหมือนกัน ท้องใหญ่พอๆกันพรุ่งนี้นัดซาวดูเพศค่ะ 20W

20wกำหนดคลอด8มิ.ย ท้องใหญ่กำลังพอดีน้ำหนักขึ้น3โลค่ะ

20w1d กำหนดคลอด 6 มิถุนายน แม่อ้วนท้องเลยใหญ่ค่ะ 😂😂

ปกติค่ะ.บ้านนี้6มิถุนายน.เล็กว่านิดหน่อย

กำหนดคลอด 16 มิถุนาค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เลย

18+5w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก

ท้องแรกกำหนดคลอด5มิถุนา ท้องเล็กมากคะ