คิดถึงลูก

19 วันแล้วน้องอยู่ nicu อาการทรงตัวหนักเหมือนเดิม ไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเลย... 19 วันที่ไม่ได้อุ้ม 19 วัน แม้แต่หอมแก้ม ยังไม่มีสิทธิ์ ได้แต่ปั้มนมเก็บไว้ น้องเพิ่งกินนมแค่ สี่วัน จากนั้นก็ไม่ได้กินอีกเลย...วันไหนจะได้กินนมที่แม่ปั้มไว้ให้ก็ยังไม่รุ้

คิดถึงลูก

ขอถามนะค่ะน้องเป็นอะไรค่ะ ขอให้น้องหายไวๆๆนะค่ะ น้องสำสักน้ำคว่ำรึค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววันมาอยู่ในอ้อมอกแม่ให้เร็วไวนะคะ❤️✌️

ของเราแค่ไปนอนส่องไฟตอนเขาตัวเหลือง 2คืนก็คิดถึงจะแย่แล้ว สู้ๆนะคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงๆเร็วๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ ออกมาให้แม่ได้กอดไวๆด้วยนะคะ สาธุ🙏🏼 บุญรักษานะลูกกกก

ขอให้น้องหายเร็วนะคะเป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และลูกนะคะสู้ๆค่ะ✌✌✌✌✌

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

เป้นกำลังใจให้น่ะค่ะคุนแม่ น้องจะหายเป้นปกติค่ะสู้ๆน่ะค่ะะ

ทุกอย่างต้องดีกว่าเดิม แข็งแรงไวๆนะคะ คนเก่ง คุณแม่สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ​ ได้มาอยู่ในอ้อมกอดแม่เร็วๆน่ะค่ะ✌️✌️