ดิ้นหรือยัง

19 Week แล้วบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านดิ้นกันกี่ week คะ

ดิ้นหรือยัง

15นิดๆค่ะ ตอนนี้17แล้วเริ่มดิ้นเก่งขึ้น

19จะเข้า20คะตอนนี้20w4dรู้สึกดิ้นบ่อยมาก

บ้านนี้17วิคค่ะ ตอดแรงมาก ปัจุบัน20w3D

18วีค เริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นแล้วค้ะ

รู้สึกน้องตอดๆตั้งเเต่11wค่ะ ท้อง2😅

19w เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ไม่แรงเท่าไหร่

18 w เริ่มรู้สึกได้ชัดเจนพอสมควรค่ะ

ดิ้นตอน19 wจ้าตอนนี้20 w1dดิ้นเก่งเเล้ว

ดิ้นเหมือนเต้นสาวบางโพเลยค่ะ5555

19weekดิ้นแล้วค่ะดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

5y trước

ไวมากเลยค่ะ