?

19°c แต่ด้วยความกลัวลูกหนาว บ้านไหนแต่งตัวเวอร์เหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ 55555555. ?

?

เชียงรายก็ 19องศา พอได้บางวัน จะเอาแบบนี้บ้างดีรึป่าวน้าาา

อยู่จังหวัดไหนลูก ขอน้าไปอยู่ด้วยคน T_____T

5y trước

น้าอิจฉา😭😭😭

ลูกคิดในใจ แม่ทำอะไรกับหนูวววว🤣🤣

จ.เลยค่ะ 16 องศา ห่มผ้าสองชั้นด้วย 😆

น้องว่าหนาวไม่กลัว กลัวชุดหนัก 555

ที่ไหนค่ะ กี่องศาค่ะ น่ารักจัง

จัดเต็มมากค่ะ​ หมีน้อย🐻

สรุปเหงื่อท่วมเลยค่ะ

ดูร้อนขึ้นมาทันที

หายใจได้ไหมลูก😂