อาการใกล้คลอดมันเป็นยังใง

19:21 ตอนนี้ รู้สึกปวดท้อง เป็นช่วงๆค่ะ ทุกๆ5 นาที ปวดครั้งก็ว่าได้ ปวดๆเเล้วค่อยๆหาย พอสักประมาณ5 นาที ก็ปวดอีกเเล้ว เเต่น้ำยังไม่เดินน่ะค่ะ กำหนดคลอด อีก4 วัน อาการเเบบนี้ควรไปโรงบาลไหมค่ะ หรือต้องรอให้น้ำเดินก่อน

1 Trả lời

ไปยังค่ะอากนนี้เลยออกแน่ๆๆ