helo , sino po nakaranas mgkaroon ng sipon , ano kaya pede gamot

19 weeks preggy po

5 Các câu trả lời

ako din po nagkasipon at ubo last week.. pero inagapan ko lang po ng mga calamansi juice at orange fruit tapos umiwas lang ako sa malamig na inumin at matatamis.. saka inaagapan ko yung pawis sa likod.. takot kasi din ako magtake ng ibang meds.. ayun din advise ng OB ko eh calamansi juice.. gumaling naman po ako agad. pede ka din mag ask sa OB mo para po sure din ikaw..

binigyan po ako ng OB ng cetirizine, once a day for 5 days, pag patak ng ika limang araw, sakto, wala na kong sipon

1y trước

be careful po mommy sa pav tetake ng medicine while pregnant, mag one week na po akong may sipon noong nag pacheck up ako kasi takot akong mag self medicate, pwede kang pumunta sa OB para mag pacheck-up, pero share ko lang yung reseta ni Dra. 😊 grabe kasi sipon ko last week, 19 weeks pregnant din ako ❤️

sodium ascorbate with zinc lang pinainom saken ng OB ko tsaka more water and pahinga. 4 days lng wala na.

thank u mga sis khpon kasi chek up ko ndi ko nmn n ask kasi d nmn gnito khapon ngaun barado talaga

calamansi juice, fruits, more water intake, gargle with salt water. and take some rest.