ขอสอบถามหน่อยค้ะ

19สัปดาห์เเล้วลูกยังไม่ดิ้นเรย จะเป็นไรมั้ยค้ะ

ยืดเวลาได้ถึง 20-21w.คะแม่ เพราะแม่แต่ละคนท้องหนาบางไม่เหมือนกันจ้า ถ้ารุ้สึกคือจะเหมือนมีปลาว่ายวนไปมาน้าา สังเกตุดีๆนะคะสู้ๆ

19วีคยังไม่ดิ้นหรอกคะ ต้อง7เดือนขึ้รไปถึงจะสม่ำเสมอ 19วีคเเค่ตอดเบาๆคะ น้องยังไม่โตพอจะดิ้นได้รู้สึกขนาดนั้นคะ

สำรับแม่ รู้สึกได้ถึงตอน6เดือน เพราะแม่ท้องหนามาก ตอนนี้29+5แล้ว #ค่อยสังเกตดีๆนะค่ะแม่

19w1d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ พอดีอิแม่ท้องหนาด้วย นานๆจะรู้สึกว่าตอดที 😁

บ้านนี้5เดือนเริ่มดิ้นนิดๆ เกือบ6เดือนถึงรุ้สึกชัดขึ้นค่ะ

ท้องแรกก้อธรรมดาน่ะคะบ้านนี้รูสึกว่าดิ้นตอน22-23วีคค่ะ

ไม่จ้าของเราดิ้นตอน20สัปดาห์จ้าา

บ้านนี้18วีคตอดนิดๆๆค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น 20w ค่ะ 😊

21week ดุ๊กดิ๊กทั้งวันคะ