ท้องออกกันไหม

19วีค2วัน อยากรู้แล้วว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย แม่ๆได้กี่วีคกันแล้ว รู้เพศกันยังคะ ❤️

ท้องออกกันไหม

บ้านนี้รู้เพศตอนอายุครรภ์14สัปดาห์ค่ะ ตรวจผ่านโครโมโซมเพศ ได้ ผญ คร่า ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์ 3วัน

19วีค3วันห่างกันวันเดียวเอง รอสิ้นเดือนนี้จะไปซาวดูเพศแม่ตื่นเต้นมาก

คนแรกได้ชาย​ คนสองได้ลูกสาว​ คุณพ่อเตรียม​ทำหมันแล้ว​

22 วีคแล้ว ยังไม่ซาวด์ดูเพศเลยค่ะ รอลุ้น อิอิ

บ้านนี้ 23วีค6วันค่ะ คุณลุงหมอบอกว่าหญิงค่ะ

ท้องแบบเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ได้ลูกสาว

บ้านนี้ 13 วีค 5 วันค่ะ กี่วีคค่ะ ถึงจะรู้เพศ

4y trước

รอๆ ค่ะ 15 ❤️

18วีคค่ะ ฝากโรงบาลรัฐ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

22w ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากก😂

22วีค เป็นลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งไม่ไหว555