18 weeks now, nakakaramdam na din ba kayo ng paggalaw ni baby or yung tinatawag na "quickening"

14 Các câu trả lời

pag 1st pregnancy mas late po nafe feelng movement ni baby, usually 18-20 weeks sya nagpaparamdam, Its my 2nd pregnancy mas maaga ko na syang na feel, nung 16 weeka, start nang nagparamdam

same 18weeks 4days yes po may nararamdan nako sa loob ng tyan yung tipong parang akala mo kumukulo tyan mo pero si baby na pala

Sa third pregnancy ko 12 weeks nararamdaman ko na yun ang alam ko pag pang third or second mas maaga mafi-feel movement ni baby

yes po, ang likot likot na ni baby 🥰 20 weeks na kami bukas. Visible na din galaw nya sa tyan ko 🥰 Nakakakilig ❤️

18 weeks ko una naramdam ngaun 19 weeks nako maya maya sya galaw ng galaw sa afternoon sya active na active

bihira 18 wks din ako, 20 wks pa mararamdaman as per ob at depende din sa position ng placenta mo

Ako po 17 weeks ramdam ko na po, nakatalikod kasi si baby sa tummy ko kaya maaga ko sya naramdaman🤗

yes po 🥰 Ng start ko syang maramdaman nong 17weeks na sya ❤️ 19 weeks na sya ngaun 🥰

yes po minzan pimipitik Siya sa loob Ng tiyan ko 4months na pregnant Po ako

18weeks ftm ako mi, pero parang d ko pa na ffeel si baby ko 😞

3mo trước

Ang sarap kasi diba sa pakiramdam pag alam nating buhay na buhay sya ❤️😍