อัลตราซาวด์วันนี้ค่ะ คุณแม่ๆรู้ไหมคะว่าน้องอยู่ตรงไหน แม่มองไม่ออกเลยค่ะ

18w 6d ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง ตรวจคัดกรองดาวซินโดมวันนี้ ความเสี่ยงต่ำ 1:12000 ตรวจแบบเจาะเลือกนะคะ ยังถือว่าหายห่วงได้หน่อย😅

อัลตราซาวด์วันนี้ค่ะ คุณแม่ๆรู้ไหมคะว่าน้องอยู่ตรงไหน แม่มองไม่ออกเลยค่ะ
1 Trả lời

ตามภาพเลยนะค่ะ ซ้ายสุดเป็นขาค่ะแล้วยาวมาเป็นหัวค่ะ