ถามหน่อยค่ะ

18w3d แล้วทำไมหมอบอกว่ายังดูเพศไม่ได้ค่ะ แล้วจะดูเพศได้ตอนไหนค่ะ อัลตราซาวด์แล้วน้องก็สมบูรณ์ทุกอย่างหัวใจครบ4ห้อง ?แต่น้องดิ้นบ่อยมาก แต่ทำไมหมอบอกดูเพศยังไม่ได้ งงมาก?

บ้านนี้ 18 w คุณหมอบอก น้องนอนอ้าขาให้ดูเลยจ้า ได้ ผู้หญิง

เพศดูได้ชัดเจน20wขึ้นไปค่ะ น้องอาจจะหนีบขา หรือยังไม่100%

บ้านนี้ไม่เห็นเพศค่ะ4เดือนแต่น้องแข็งแรงดีก็ดีใจค่ะ

เราก็ยังไม่รู้เพศจ้า 30w แล้ว ลุ้นเอาทีเดียวว

แม่ซาว4มิติเลยค่ะชัดกว่าชัวสุด

น้องอาจจะบัง เลยมองไม่เห็นจ้า

เราเห็นตั้งแต่12wจู๋โผล่มาเลย

ยังเห็นไม่ชัดเหรอป่าวค่ะ