อยากรู้เพศ

18w แล้วซาวดูเพศลูกได้รึยังคะ

ซาวตอน17วีคคะชาย100%ตอนแรกหนีบหมอสะกิจเปลี่ยนท่าอ้าขาทันทีเลยคะ มีคนรู้จักซาวตอน14วีคหมอคนเดียวกันฟันธงว่าหญิง100%น้องก้มหน้าไม่ยอมเห็นหน้าหมอก็สะกิจหันมาเลย ยอมหมอคนนี้จริงคะ

ของเราหมอซาวด์มุมช้อนก้นน้องขึ้นมาเห็นตั้งแต่ 14 วีคเลยค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่ชัดมาก หมอเลยให้ 90% ผู้ชาย พอไปซาวด์อีกทีตอน 18 วีค เห็นช้างน้อยชัดเลยค่าาา

ได้แล้วนะคะ บ้านนี้หมอนัดเดือนหน้า ก็ตะ5เดือนพอดี

14 w ที่คลินิกค่ะ ไปโรงบาลไม่เห็นเพศ ของเรานะ

บ้านนี้เูเพศตั้งแต่14วีคล่ะค่ะ ผู้หญิง☺️

ได้แล้วนะแม่ปกติ 14 วีคจะเริ่มเหนค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ซาวด์ตอน18 วีคชัดค่ะ

19วีค ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ

5y trước

บอกลูกว่าขอดูหน่อย อย่าหนีบเลยจ้าลูกจ๋า

บ้านนี้รู้ตอน19wคะ น้องอ้าขาโชว์

ได้แล้วค่ะ ถ้าลูกไม่หนีบนะคะ