อยากสอบถามแม่ๆอ่ะค่ะ พอดีเรา เหมือนรุ้สึกว่าลูกดิ้น แต่เราอายุครรภ์18w เรารู้สึกมาสามวันแล้วค่ะ เรายังไม่ได้ไปหาหมอเพราะว่าอยู่ตจว อยากรู้ว่าใช่เด็กดิ้นไหมค้ะ18w ท้องแรกงงค่ะอยากรู้ว่าคิดไปเอง

18wลูกดิ้นกันยังค่ะ

อาจจะตอดๆค่ะ รู้สึกเร็วอาจจะเป็นลำไส้เคลื่อนที่เฉยๆ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกบีบตัว พยายามอย่าให้แข็งบ่อยค่ะ

ใช่จ้า บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 20 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ผิวหน้าท้องจะกระตุกเบาๆ

5y trước

ขอบคุณมากๆน้ะค้ะ 🙏😍