18 สัปดาห์แล้ว คุณหมอไม่เคยอัลตร้าซาวด์ให้เลย

18 สัปดาห์แล้วค่ะขอคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้คุณหมอบอกยังไม่รู้เพศหรอก คุณแม่ๆ อัลตร้าซาวด์ลูกตอนกี่สัปดาห์คะ ส่วนตัวมีอาการท้องแข็งมีเลือดออกนิดหน่อย (หลังจากไปพบหมอมาแล้วค่ะ) แต่ไม่ได้ออกต่อเนื่องนะคะ เลยอยากอัลตร้าซาวด์ว่าน้องปกติดีรึป่าว ถ้าไปขออัลตร้าซาวด์รพ.ที่ไม่ได้ฝากครรภ์จะได้ไหมคะ ??

ซาวด์ที่อื่นได้ค่ะ เสียเงิน ไม่แพงหรอกมั้งคะ เขาจะให้ใบรูปซาวด์มาด้วย เก็บไว้ได้เลยค่ะ

ของเราฝากคลีนิคค่ะ ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอ รู้เพศตั้งแต่14สัปดาห์. ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ซาวล์ตั่งแต่4เดือนกว่าๆค่ะ ใบหน้าไม่ชัดเเต่เห็นเพศแล่วค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ตอน 14 วีค. จ้าา เห็นหัวใจน้อยๆเต้นตุบตับๆ

ซาวน์ตอน 20 วีคค่ะ ไปซาวน์ที่คลินิกเอาก็ได้ค่ะ ละเอียดกว่าด้วย

5y trước

คลีนิคที่ไปฝากเขาบอกว่าไม่มีอุปกรณ์ครบค่ะ

18wk. ก็เห็นเพศแล้วค่ะแม่ แม่ไปซาวน์ที่คลีนิคได้ค่ะ

5y trước

หมอแจ้งว่าคลีนิคไม่มีอุปกรณ์แพทย์พอค่ะ 😑

ไปซาวด์ที่คลีนิคได้เลยค่ะ 18วีคทราบเพศแล้วค่ะ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้ตอน19weekจ้า

บ้านนี้ซาวตั้งแต่รู้ว่าท้องประมาน1เดือนเรย

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ ครั้งแรกตอน 11 วีค