เเม่ๆเคยเป็นไหม

18 week 2 d ปวดหน่วงๆท้อง เวลาเคลื่อนไหวตัว หรือ จะลุกนั่ง จะเจ็บจี๊ด ขึ้นมา อาการเเบบนี้ ปกติไหม กังวัลจังค่ะ

เคยเป็นค่ะ ปวดจนเดินไม่ได้เลย ถ้าไม่มีเลือดไหลยังไม่เป็นอะไรค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้17+5 week ต้องค่อยๆลุกค่ะ