18 วีค กับการลุ้นเพศลูก

18 วีค อัลตร้าซาวด์แล้ว น้องยังหนีบๆขาไว้ หมอบอกยังไม่ชัวร์ว่าลูกชายหรือสาว แต่แนวโน้มไปทางลูกสาว แม่ท่านใดมีประสบการณ์การดูเพศลูกจากการอัลตร้าซาวด์มาแชร์หน่อยจ้า

18 วีค กับการลุ้นเพศลูก
1 Trả lời

16w4d ป้าหมอแจ้งแบบเดียวกันเลยค่ะ ว่ายังไม่เฟิร์มว่าผู้หญิงรึผู้ชาย เดือนหน้านัดอัลตราซาวด์อีกครั้งเพื่อความชัวร์ค่ะ