vaginal pain

hello, 18 weeks pregnant na po ako, pero normal po ba sumakit ang vagina, pero walang spotting na nakkita, yeast infection din po ako, may sakit din po narramdaman sa puson

3 Các câu trả lời

mi pareseta kna. ganyan ako nung grabe ung yeast infection ko, kaya pala hindi gumagaling ang uti ko. muntik na ako nun 10w. vaginal suppository & antibiotic, 3 days kong ininda buti nakapunta din kung inabot pa daw ako ng ilang days wala na sana. mild lang sakit ng puson at pwerta ko nun, sobrang discomfort lang kaya nagpatingin ko buti nlng talaga

pacheak up na pu kau para safe pu c baby ingat pu lagi

ingat mommy jan ako nakunan😔