18 week แล้วน๊าาา ดุ๊กดิ๊กๆๆ แต่หนูก็ยังอาย เลยยังไม่เห็นเพศเลย รอลุ้นต่องวดหน้า ??

1 Trả lời

ลุ้นๆชาวอีกรอบขอเห็นชัดๆคะ น้องบ้านนี้ตอนชาวอ้าขาเห็นกลีบเลยคะ55

5y trước

ลุ้นเหมือนกันค่ะ...ท้องที่ 3 ก็ยังเห่อและตื่นเต้นเหมือนเดิม 😁😁