18 week 5 day

18 w 5 day ลูกดิ้นกันแล้ว ยังค่ะ?

กว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 25วีคค่ะ แต่จริงๆ แล้ว คุณหมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้นตั้งแต่ 28 วีค เป็นต้นไปค่ะ

6y trước

ขอบคุณคร่า^^

บ้านนี้ดิ้นตอน14 สัปดาห์ ตอนนี้23+2 สัปดาห์ ทีม พ.ย เเฝดหญิงจ้า 🥰

บ้านนี้ 18 W 5 เหมือนกันค่ะ รุ้สึกตอกแค่เบาๆบ้างครั้งเองค่ะ 😊

มารู้สึกจริงๆ ตอน 24 w ค่ะ ก่อนนี้ก็มีบ้างแต่ไม่มั่นใจค่ะ

ของเรา 20วีค ชอบตอดช่วงบ่ายๆ กับช่วงก่อนนอนค่ะ 1-2ทุ่ม

ตอดๆๆท้องเบาๆค่ะแม่...แต่ช่วงนี้ตอดบ่อยขึ้นค่ะ

ของเรา17wเริ่มตอดแล้ว...แต่ไม่บ่อย

17 week คะ ลูกเริ่มตอดเบาๆ แร้วคะ

มั่นใจว่าลูกดิ้นก็ 22 วีคค่ะ

ดิ้นนานๆครั้งค่ะ