18 tuần 3 ngày chưa máy

18 tuần 3 ngày nhưng chưa cảm giác bé máy có sao không ạ?

88 Các câu trả lời

lúc 14.15w là thấy bé máy ùi á mom giờ 18w5d cảm nhận đc bé đạp nhìu và mạnh ùi

em 17 tuần đã cảm nhận được thai máy rồi. giờ 18 tuần bé đạp nhiều lắm

mình 17 tuần đã máy r. Bác sỹ bảo bé gái sao nghịch thế nhỉ

bé nhà m 17tuan 5 ngày bắt đàu cảm nhận rõ luôn. gò bụng mẹ luôn các mom ạ

mình cũng vậy 18 tuần 2 ngày đứa thứ 3 mà vấn chưa cảm nhận đc thai máy

em thì lâu lâu mới thấy thôi chứ không nhiều tuần thứ 20 là rõ nhất ạ

Bé nhà em 18w mỗi lần ba nói chuyện hay ôm bụng mẹ là bé máy mạnh lắm

Tuỳ bé nằm ngửa hay nằm sấp nha , cỡ 20w sẽ cảm nhận rõ nhất

tuỳ vào mỗi bé mình đã biết bé đạp chắc khi 17 tuần

e thì lâu lâu mới thấy bé thai máy chút ạ mà tuần 20w là rõ nhất