นอนแล้วหูข้างซ้ายได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง

18วีค6วันค่ะ สอบถามแม่ๆคนไหนนอนแล้วหูข้างซ้ายได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นไหมคะ ปกติก็ไม่เคยได้ยินหรือดังขนาดนี้ค่ะ หรือ ถ้าเป็นอาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ