18weekกว่าแล้วค่ะ#ท้อง2

18วีคกว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ แบบนี้ปกติดีไหมค่ะ เวลาหมอนัดไปพบหมอเค้าบอกว่า ดิ้นปกติ หัวใจก้เต้นปกติ แต่ตัวเราไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกค่ะ แอบกังวลใจ😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏☺️

1 Trả lời

น้องอาจจะตัวเล็กหรือผนังหน้าท้องคุณแม่หนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ จริงๆน้องดิ้นแล้ว ของเค้าท้องสองรู้สึกตอดๆ13w 15wดิ้นค่ะ