แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ

17weekแล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยใครดิ้นแล้วบ้างค่ะ #แค่รุ้สึกว่าน้องตอด😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 19w ค่ะ รู้สึกถึงการดิ้นนะคะ แต่น้อยค่ะ เป็นเพราะอ้วนด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจค่ะ แต่ก็คอยสังเกตุตลอด / แม่น้ำหนัก 96 กิโลค่ะ /

บ้านนี้ตอดตอน 18+ วีค ท้อง 2 บางคนน้องตอดแล้วก้อมีจ้า แต่อาจจะไม่ค่อยรู้สึกเพราะหนังท้องหนาก้อมีจ้า อย่ากังวลน่ะคะ

3y trước

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 26+ จ้า

บ้านนี้รู้สึกว่าตอน18 19 วีคตอดแรงมาก ช่วง20 -21วีคนี้ไม่ค่อยตอดเลยค่ะรู้สึกแค่ตอนเย็นจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง15 วีคแล้วน้องยังไม่ตอดเลยนี่ปกติไหมคะ หรือตอดแต่เราไม่รุ้สึกหรือป่าว

เดียวก็ดิ้นคะคุณแม่ เดียวพอเวลาน้องดิ้น ทีนี้ นอนไม่ค่อยหลับคะ น้องดิ้น🥰

เราก็17wเหมือนกัน แต่ยังรุ้สึกว่าตอดๆ ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นแรงขนาดนั้น

ตอน 15w มีดุ๊บๆเบาๆค่ะ ตอนนี้ 16w ตอดแรงขึ้นรู้สึกว่าน้องเตะทั้งวันเลย

3y trước

คุณแม่หน้าท้องหนารึเปล่าคะ

17วีค5วัน น้องไม่ตอดค้ะ แต่น้องดิ้นตั้งแต่16วีค ท้อง2

แม่บ้านนี้เริ่มดิ้น17week3วันค่ะ ตอนนี้18week3วันแล้ว

น้องตอด16วีคค่ะ บางทีตอดแรกจนตกใจเลยค่ะ😅