Normal po ba na hindi nararamdaman si baby?

17 weeks pregnant po pero wala aq nararamdaman kahit konting sipa

2 Các câu trả lời

same po madalang ko lang na ramdaman yung pitik din sa puson kumpara ko nong 12weeks to 14weeks malakas ang pitik nya pero nong nag 17weeks dina gaano papa ramdam baka kako nang iba siya nang lugar baka duon na siya sa ilalim at yung inunan nya nasa tiyan ko na

normally daw po 18 or 20 weeks pa mararamdaman si baby sabi ng OB ko

2y trước

sabi ng OB ko.. sa una daw talaga kunti pa lang galaw ng baby.. ung bigla na lang sumisipa pero madalang lang.. nagpo-progress daw un kada linggo.. hindi ko pa nararamdaman un kc 17 weeks pa lang ako.. hehehe