hi mga mi ask ko lang nararamdaman naba nio baby nio sa tummy nio 😊

17 week s and 5 day na un tummy ko normal ba un parang kag nasasaktan di mo mawari kung naninipa na ba si baby or what kapag kinakapa ko or sinasalat may nararamdaman ako na pitik pitik sa ibang parte ng tummy ko minsan sa puson minsan sa gilid minsan sa taas ng tummy ko 😊 si baby na ba un parang pitik pitk kasi first baby ko po ee 😊😊 slamt sa sasagot po 😊

1 Trả lời

yes po. sya na yun