อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์

17+3ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

อยากรู้ลูกดิ้นตอนกี่ สัปดาห์

ยังไม่ดิ้นค่ะ แร่จะรุ้สึกตอดๆ

5y trước

ตอดใต้สะดือหรือป่าวคะ

บ้านนี้18wเริ่มตอดแล้วจ้า.😊

5y trước

จ้า

บ้านนี้รู้สึกประมาน19weekค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้19วีค ดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน20wค่ะ

เท่ากันคะ รู้สึกว่าตอดๆ

5y trước

บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เรา 17+6 ตอดบ่อยแล้วค่ะ

17+6 น้องตอดแล้วค่ะ

17 w 2 d ก็เหมือนกันค่ะ