15สัปดาห์2วันตรวจเสียงหัวใจน้องไม่เจอเลยหมอจับท้องแล้วหมอบอกจับไม่ได้ น้องอาจตัวเล็กแบบอ่าค่ะตอนนี้

17สัปดาห์3วันแอบตรวจกันที่บ้านก็ไม่เจอเลยหมอนัดไปตรวจกันอีกครั้งตอน19สัปดาห์ เป็นปกติมั้ยคะ กัลวังมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจเสียงหัวใจไม่เจอใช่วิธีไหนตรวจคะ ถ้าอัลตราซาวด์แล้วไม่เจอ อันนี้ผิดปกติแน่ๆค่ะ ส่วนตรวจเองที่บ้าน ใช้วิธีไหนคะ? บ้านนี้ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟัง เผื่อความสบายใจแนะนำเข้าคลินิกขออัลตราซาวเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะรีบไปหาหมอค่ะ ตรวจกันที่บ้านคือซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาตรวจค่ะ ตอน7wปวดท้แงมากเลยไปขอหมออัลตราซาวด์ดูค่ะเห็นหัวใจเต้นแล้วแต่จากนั้นหมอนัดให้ไปอนามัยแต่เดือนหนึ่งหมอนัดแค่ครั้งเดียวค่ะจน15wกว่าๆ ไปตามนัดที่อนามัยหมอเอาเครื่องฟังเสียงหัวใจมาตรวจไม่เจอเลยค่ะ หมอเอามือมาจับหมอบอกไม่เจอน่าจะยังตัวเล็กหมอเลยนัดอีกที19w แม่เลยกัลวงมาก ท้องแรกค่ะ

กรณีนี้ถ้าเอาชัวร์ควรซาวน์ผ่านช่องคลอดไปเลยนะคะแม่ ถามว่าปกติไหม ตอบเลยว่าไม่ปกติค่ะ เพราะ 9 วีคขึ้นไปต้องได้ยินเสียงหัวใจเด็กแล้วนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ จะไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่ปกติแน่นอนค่ะแม่ลองไปซาวด์ที่คลีนิคอื่นดูค่ะ เราเคยเสียน้องตอน13w เพราะไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ