17วีคเหมือนก่อนหน้านี้ช่วง16วีค รุ้สึกตุ้บๆเหมือนมีอะไรตอดที่หน้าท้อง แต่ช่วง4-5วันมานี้ไม่ค่อยรุ้สึกอะไรเลย จะมีอะไรผิดปกติไหมคะ

17วีคแล้วก่อนหน้านี้เหมือนมีอะไรตอด แต่ตอนนี้ไม่รุ้สึกอะไรเลย จะมีอะไรผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

2y trước

ขอบคุนมากคะแม่