ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกเท่าไรเหมือนกันท้องแรก16w2วันแต่ก็มีรู้สึกเบาๆบางอาจตอดเบาก็ได้ขึ้นอยู่กะแต่ละคุณแม่ด้วย

ทำไมไม่เคยซาวด์เลยคะ บ้านนี้15วีคซาวด์มา4ครั้งแล้วค่ะ หมอซาวด์ทุกครั้งที่ไป

2y trước

QQ

ของเราตอนน้องได้13-14สัปดาห์น้องตอดดีมากกแต่พอได้15-16สัปดาห์น้องไม่ตอดเลยจ้าา แต่ละวันน้องตอดครั้งเดียวจบเลยค่ะ

ของเค้าเพิ่งมารู้สึกตุ๊บๆได้3-4วันเลยค่ะ บ้านนี้ได้แฝด ทั้งท้องแข็ง ทั้งตุ๊บๆซ้ายทีขวาที ยิ่งดึกยิ่งตอดแรง😊

เหมือนเด๊ะเลยค่ะบ้านนี้ไม่รู้สึกเลยทั้งๆแม่สูงและผอมแล้วหนังท้องบางยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้นเฉยๆอยู่

คนท้องบางจะรู้สึกว่าลูกตอดไวกว่าคนท้องหนาค่ะช่วงนี้เจ้าตัวเล็กจะยังตอดแผ่วเบาคุณแม่อาจยังไม่รู้สึก

เท่าเราเลยคะ ไม่รู้สึกเท่าไหร่ แต่ซาวแล้วแข็งแรงมา คุณหมอบอกดื้อมากด้วย จับตัววัดขนาดหัวไม่ได้เลยคะ

อยู่ที่หน้าท้องของแต่ล่ะคนค่ะแม่บ้านนี้รู้สึกจริงๆประมาณ5เดือนค่ะ6เดือนก็เริ่มดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ😊

ตอนที่ลูกตอดแม่ๆรู้สึกแบบไหนค่ะ เหมือนกันมัย จะเหมือนมีอะไรแท่งจากข้างในค่อยๆรู้สึกแบบนั้นมัยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ 16+5 รู้สึกเหมือนลำใส้แปรปรวนแต่แรงมากๆ ตรงมดลูก อันนี้คือลูกดิ้นหรือเปล่าคะ