ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

เรา 16w5d ท้องแรกค่ะ ลูกตอดเก่งมากๆค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนตอดแรงมากดุ๊บๆตลอดเลย หลังกินข้าวเสร็จก็ตอดแรง น่าจะเป็นเพราะผนังท้องเราบาง ช่วง 2-3 วันแรกตอดจนเรานอนไม่หลับเลยค่ะ 😂

รู้สึกน้องตอดใส่มือตอน 13 วีคกว่าๆ เอามือไปจับท้อง จะมีตอด ตึก ตึกๆ ตึก ใส่มือค่ะ จากวันนั้นมาถึงวันนี้ 16 วีค ก็มีตอดบ้าง แต่พอเอาไปลูบท้องก็ไม่มีตอดใส่มืออีกเลยค่ะ ☺️

ท้อง3ค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าลูกตอดแบบไหน 16วีคค่ะ เพราะก่อนท้องลำไส้ก็เคลื่อนปกติเลยยังแยกไม่ออกว่าลูกตอดรึท้องอืดกันแน่ค่ะ

2y trước

เราตอดตั้งแต่15สัปดาห์​ 3-4วีคะ​ มันรุ้สึกจื๊ดๆๆ​ เป็นช่วงเวลาคะ​ ท้อง3คะ​ บวกท้องหน่าด้วยคะ​ แต่เวลานอนเราก็รุ้สึกว่าน้องพยายาม​จะตอดหรือดิ้น​คะ​ มันจะรุ้สึกช่วงบ้างเวลา​ จะจื๊ดๆๆบ้างครั้ง

เหมือนกันค่ะ นี้พรุ่งนี้จะ17แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยว่าลูกตอด รึอาจจะตอดเบาๆแต่อิแม่คิดว่าท้องปั่นป่วนกันนะ555

2y trước

ตอนนี้16+5ยังไม่รุ้เลยคะว่าลุกตอดเป้นไงท้องแรก555

เราเองก็ยังไม่รู้สึกค่ะท้องแรก ห่างกับตัวเองแค่ 2 วันค่ะ แต่เราซาวน์ดทุกครั้งที่ไปหมอนัดค่ะ น้องปกติค่ะ อีก 2 วันหมอนัดอีกค่ะ จะได้เห็นหน้ากันอีกแล้ว🥰

บ้านนี้16แล้วตอดแล้วค่ะดิ้นไม่หยุดเรยตอนแรกตกใจอะไรดิ้นตุ้บๆอยุ่ระหวางต้ายสะดือ😂

2y trước

เหมือนกันเลยคะ☺️

ลองเอาไฟสายโทรสับส่องแล้วเอามือจิ้มๆๆตรงท้องเบาๆๆดูค่ะเเล้วเพลงให้ฟังประกอบด้วยเค้าอาจดิ้นเบาๆๆ😍😍🤰🏼ลองดูค่ะแม่บ้านนี้ก็16สัปดาห์1วันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง 2 แต่ก็ยังไม่รู้สึกเลย แค่รู้สึกตุ้บๆเป็นบางที แม่บ้านนี้หน้าท้องหนายุแล้วด้วยเลยนานมากที่กว่าจะรู้สึก

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ รู้สึกน้องตอดแค่บางช่วงค่ะ ท้องหนามากค่ะซาวด์เพศแล้วก็ไม่เห็นค่ะ เป็นคนอ้วนอยู่แล้วพอท้องก็เลยหนักกว่าเดิมค่ะ😂

บ้านนี้ 23 w น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะ ถ้าพี่สาวเค้ามาลูบท้อง จะดิ้นใส่มื้อพี่เค้าเลย แต่ถ้าคุณพ่อมาจับท้อง จากน้องดิ้นไปอยู่ น้องจะนอนทันที😂😂😂