Worried 😟

16wks 5days pregnant. Kumikirot yung puson ko sa right side, minsan sa left din. No bleeding naman. Waiting for confirmation sa appointment sa OB. May nakaexperience po ba ng ganito? Medyo worried lang po ako 😟 ##1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Worried 😟
19 Các câu trả lời

Same tayo mamsh, 16wks 7 days preggy.. sabi nang ob normal lng yan kasi lumalaki at umiikot si baby.. wag ka ma worry pray lang tayo always na okay si baby sa loob nag ikot ikot lang..

3y trước

thanks mamsh ☺️

ganyan din nararanasan ko right now pero as per my ob its normal naman daw lalo na at lumalaki na si baby sa tiyan natin.

If sa bandang singit yung pain, that's normal. Groin pain tawag don, been there 7mos na ako ngayon wala naman problema. 🥰

Bedrest lang po muna ikaw and no contact with hubby hnggat di pa kayo nagkkita ni OB. Bka kasi low lying placenta ikaw.

Yes mommy ganyan din ako madalas pa tumitigas ung tyan ko c baby pala yun😊

ganyan din ako ako nun until now minsan masakit 24 weeks naman ako

saakin naman po buong tyan tapos parang paikot ikot yung sakit po

norml po

🔝