สอบถามหน่อยจ้า

16w+6d แล้ว น้ำหนักเค้าขึ้นกันกี่โหลค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ ขึ้นมา 53 แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้17+5 น้ำหนักขึ้นมา7โลคะ

8mo trước

ปวดบ้างคะถ้ายืนหรือเดินนานๆ

นน.ขึ้นมาก ระวังเบาหวานนะคะ

8mo trước

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่า ทานปกติทุกอย่าง นน ลงลูกหมดเลยค่า คุณหมอบอกว่าคุณแม่ตามเกณฑ์ทุกอย่าง แต่เบบี้น้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย

บ้านนี้ 74 ขึ้นมา 79แล้วค่ะ

16w3d ก่อนท้อง 52 ขึ้นมา56ค่ะ

8mo trước

ตรวจฉี่ ตรวจเลือดแล้วค่ะ ปกติ คนในบ้านไม่มีใครเป็นเบาหวาน