Baby 😘😘😘😘

16wถ้าไปซาวด์จะเห็นเพศยังคะ แม่ๆมีภาพซาวด์ตอน16wบ้างไหมคะน้องโตขนาดไหนแล้วขอดูหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราซาวด์ตอน12​w​ คุณหมอบอกเห็นเพศเป็นน้องผู้ชายแล้ว​ แต่ยังไม่100% อาจจะรออานุครรภ์​มากกว่านี้นิดหนึ่ง​

เห็นแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องนะคะ ว่าจะอยากให้คุณแม่เห็นรึเปล่าค่ะ

เสียใจ อยากรู้เพศลูกมากๆ5555 หมอนัดรอบหน้าหวังว่าลูกจะไม่หนีบไว้

แล้วแต่คนนะคะ แต่ของแม่ยังเห็นไม่ชัดจ้า น้องอยู่ไม่เฉย

ของเราตั้งรอ6เดือนถึงจะเจอค่ะ

เห็นแล้วค่ะ ไปซาวด์มาตอน16wคะ

3y trước

ผช คะ

เห็นแล้วค่ะ 😊