urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Các câu trả lời

Nag ka ganyan baby girl ko peru di ganyan karami pina check ko sa pedia niya sabe ng doc normal lang daw talaga na mag ka ganyan ang baby kase sa dume at singaw ng init ng katawan daw yan . walang binigay ang doc ng baby ko na pwede ipahid kase maselan pa daw skin ng baby . kaya hinayaan kolang at ang sabe paliguan lang araw araw at lactacyd lang daw ang pwede .. Mwawala din yan sis..

Pacheck mo na Momsh pra mabigyan sya ng kakatulong pampagaling tapos i-cethapil wash mo sya Momsh yung sa baby ko kase 1to3months bago nwala ganyan nya pabalik balik every 2weeks nwwala .. Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅

Pgkapanganak ko knabukasan pagpalit ng damit nya meron na kmi nkita skanya pantal2 na parang kagat ng langgam na namumula pero konti lang d gnun karami pinakita ko sa pedia nya normal lang daw sa baby yan mwawala din daw kya un nung ngtagal nawala din sya wla man ako nilagay sknya...bsta lagi lang naliligo..pero sa case mo dko lang sure mas ok po consult po kau sa pedia nya...

malamang check up nyu nayan. keso hnd umaangal yan. nako momshi. ang baby hnd yan nag sasabi kung anu nararamdamn nyan kung may sakit yan. kung tingin nyu at pakiramdam nyu dapat nayan i pa check up punta agad sa doctor nya. wag ng hintayin lumala pa at wag ng maniwala pa sa mga sabi sabi jan sa inyu na mawawala din yan. mas maganda kung ipacheck up agad c baby tsk tsk!!!

sa 5 babies ko wala nman nagka ganyan.. basta bilin ng pedia.. paliguan everyday.. warm bath. After dumede linisin mukha.. wag hahayaan malagyan gatas leeg at mukha... pag paliliguan medyo rub gentle ang noo ulo at mga singet singet.. johnson top to toe nga lang gamit ko noon.. Kulang lang po yan sa linis at pde din sa init ng panahon.. Pa consult muna kawawa ung bata

Nako po bat umabot po sa ganyan mami, araw araw mo lang po sya paliguan with warm water yung face nya water lang dapat wag lagyan ng baby bath kase sobeang soft pa po ng skin ng baby nakakasunig ang baby bath head to toe lang sya except po ang face before mo sya paliguan pahidan mo muna sya ng gatas mo (breastmilk) pinaka effective na gamot sa lahat.

naging ganyan din ang baby ko . pinaabot ko pa ng mhigit isang linggo kasi sabi sajin normal lng lumalabas daw tlga sa baby . tas bka sa sabon nag iba ako sabon . eh lalo dumadami .pinacheck up ko na si baby yun pla may nana ang lansa na din kasi ng amoy . binigyna aya antibiotic saka ointment ayun nawala .. better patingin mo na sya pra sigurado

That's atopic dermatitis or eczema. Elica lang yan momsh, if your baby nagbreastfeed, avoid lahat ng malalansa, allergic sya don, like itlog, chicken and seafoods. And big no din na ang breastmilk mo ang gamot dyan kasi sa milk mo nga nakukuha yan, so bawal ipahid. 475 ko mabili yung elica, pag tuyo ang rashes elica ointment, pag basa cream.

Maramimg nanay tigas ng ulo talaga kahit ikaw sarili mo alam mo yan. Kung concern ka sa baby sa health gagana yang utak mo. Bawal ka kumain ng makakating ulam kasi nakakain din yan ng baby lalo na breastfeed ka. Hayst nakakaawa ang baby... Paganahin minsan utak mommy ha. Nakakaawa si baby di puro gusto at takaw natin masunod kalusugan ng bata.

Try to consult your pedia na momsh. Ok lang humingi advice sa ibang mommies kaso marami kasi at iba iba ang product, or kung anong gagawin or ginawa nila sa baby nila and mahirap mamili kung anong mas ok for baby mo, you won't really know what's the best for your baby kung hindi mo itatanong sa pedia ni baby. Sana gumaling agad siya. 😊