ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

16 w แล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยมากแม่ๆๆคนไหนเป็นบ่างค่ะ

อ่อค่ะบางวันน้องดิ้นแค่2ครั้งหลังอาหาร 3 เวลา

5y trước

อันนี้ถือว่าปกตินะคะ วิธีนับลูกดิ้นสำหรับท้อง28วีคขึ้นไปคือ นับหลังอาหารดิ้น3ครั้งภายใน1ชม. หรือครึ่งวันลูกดิ้น10ครั้งค่ะ

สี่เดือนน้องเริ่มตอดยังไม่ดิ้นนะค่ะ

ก่อน28วีคน้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแม่

16 ของเรายังไม่รุ้สึกเลย

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

16wแค่ตอดเบาๆค่ะ