May epekto po kaya ang lagnat

16 weeks pregnant po may epekto kaya yung lagnat ko sa baby ko. Super kabado kasi ako :(

1 Trả lời

if ever po na yung lagnat is hanggang 3 days lang at gumaling po kayo agad , normal naman po na magkalagnat ang mga Preggy mom..kasi prone sila sa mga sakit...so Yun nga kapag gumaling naman po kayo agad wala pong epekto Yun sa baby..Pero Kung matagal napo yung lagnat at hindi parin gumagaling then umabot na ng ilang weeks much better po na mag pa consult na sa OB para ma resetahan po kayo ng gamot at mas ma sure po natin na okay kapo and yung baby mopo,,, at para mas mapabilis ang Lunas sa lagnat ,kasi Bawal din po kayo uminom ng mga gamot na di pwede sa buntis 😊😅